เทคนิคอ่านใจเจ้ามือและคู่แข่ง

การอ่านใจคนนั้นคุณต้องมีประสบการณ์มาก ในการใช้ชีวิต และในการทำอะไรที่ผ่านเวลามามากพอสมควรถึงจะเกิดการสั่งเกตุและจดจำพฤติกรรมคนที่เราสนใน ว่าข้างในนั้นเขาคิดอะไรและเจตนายังไงเรื่องเหล่านี้ มีผลต่อเรามากและกว่าจะเกิดประสบการณ์เหล่านี้คอนข้างเสียเวลากว่าจะมีประสบการณ์เหติดตัวไป วันนี้ เรามีเทคนิคอ่านใจเจ้ามือ มาแนะนำเป็นเคล็ดลับง่ายๆ เอาไว้ใช้ได้ทั้งชีวิตและความลับมันไม่มีในโลก

การอ่านสายตา จงจำไว้ว่าเมื่อเราจะอ่านพฤติกรรมคน เราต้องมีความตั้งใจจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกับบุคคลนั้น สำหรับบางคนอาจจะเป็นเรื่องที่เราอาจจะเข้าใจว่าขั้นตอนการสังเกตเหล่านี้ก็มีบอกกันทั่วๆไป แต่จริงๆแล้วมันมีมากว่านั้นสำหรับการเดิมพันเกมส์ของเรา เกมส์แรกเราต้องสังเกต เจ้ามือสองแบบ ตอนเจ้าได้และตอนเจ้าเสีย จงจำไว้นะครับว่า สองข้อนี้สำคัญมากย้ำว่าแค่สองข้องนี้จริงๆ เพราะถ้าเราจดจำสายตาขณะที่เจ้ากำลังมือขึ้นได้และตอนเจ้ามือตก สายตาของเขาจะบอกความรู้สึกขณะอยู่ในเกมส์ อยากรู้ไหมว่าเล่นเว็บไหนที่ผมเล่น ผมจะแนะนำให้เลยก็ได้ เว็บที่ผมเล่นเป็นเว็บตรงเล่นฝากถอนอัตโนมัติ คลิกที่นี่เลย เว็บพนันวมไปถึงคิวและเปลือกตา ว่าอัตลักษณะของเขาเป็นแบบไหน ถ้าเราจับสังเกตส่วนสำคัญตรงนี้ได้ ผลลัพของเกมที่เราเล่น เราจะรู้ได้เลยว่า เปอร์เซ็นที่เราจะชนะนั้นมีสูงมากแค่ไหน

ท่าทางและกริยา อาการและท่าทางนั้นสำคัญไม่ต่างกับดวงตา ข้องนี้เราต้องสังเกตุให้ดีในเรื่องของแขนลำตัว รวมไปถึงลำคอ เพราะสิ่งเหล่านี้ จะบอกถึงอับกกิรยาได้ว่า เจ้ามือหรือคู่แข่งเราคิดอะไรอยู่ข้างใน เมื่อเราสังเกตและจำความเคลื่อนไหวได้แล้วนั้น การดำเนินการเล่นเดิมพันของเรา จะเดาทางได้ง่ายยิ่งขึ้น

+

สิ่งเหล่านี้คือเรื่องที่จำเป็นและคุ้มที่จะเสียเวลาฝึกฝน ทุ่มเทการสังเกต คิดวิเคราะห์คู่ต่อสู้ถ้าอยากได้ชัยชนะมา นี่มันเป็นวิธีง่ายๆแต่ให้ทำจนเป็นนิสัย มันไม่ต่างอะไรกับการลงสนามรบ ที่เราจะต้องอ่านคู่แข่งหรือศัตรู เพียงแค่นี้ แค่สองสิ่งที่เราได้ฝึกและทดสองจนเกิดความชำนาน ไม่ว่าจะคนกี่คน เราจะสามรถคาดการหรือคาดเดาที่มีเปอร์เซ็นสูง จัดไป ถ้าอยากรู้ว่าเว็บอะไรให้จิ้ม >> พนันออนไลน์ << ว่าเขาคิดอะไรอยู่ภายใน มันจะเป็นผลดี ในการคาดการสิ่งต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของเกมส์นั้นๆ และยังจะเป็นทิศทางให้เราวางแผนในการเดิมพันที่ยั่งยืน มีทิศทาง ไม่เดาสุ่มตามใจ จงจำไว้นะครับว่า ทุกสิ่ง มันมีเทคนิคของมัน จงอย่ามองข้าม     

http://advanced-edm.com http://dltanshang.com

http://game1996.com http://linktuneschool.com

http://nadinecoeffe.com http://onsitetechsnet.com

http://op-rank.com http://rudhad.com

http://seekvins.com http://ymlucky.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *